Ôsin Xinh Gái Và Công Tử Đẹp Trai

Chương 11: Chương cuốiMy: ly mới là cô gái mà anh nên yêu.cô ấy mới là ngưòi xúng với anh. Anh đi đi, tôi hok muốn gặp anh

Đăng : đúng, lẽ ra tôi nên nghe lời ông sớm hơn. Chúc cô tìm được một t/y thật sự. tôi mong cô đừng làm khổ những kẻ ngốc như tôi nữa. tôi mong cô sẽ yêu thương anh tôi thật lòng.chào cô.

trường : đăng àk, hok phải như em nghĩ đâu, đăng….đăng….

my : đừng nói cho anh ấy nghe anh ạk.

đăng quay về nhà với nỗi buồn xé lòng. từ ngày hôm đó Đăng ngoan ngoãn làm theo lời ông. Đăng và Ly luôn đi song hành cùng nhau như hình với bóng. Bên Ly , Đăng như một cái xác hok hồn.

những lúc vô tình gặp My, Đăng tỏ ra là người đang hạnh phúc và có những cử chỉ rất thân mật với Ly. Đăng đâu bị rằng My cũng rất buồn từ ngày nghe những lời nói của Đăng. giờ lại thấy Đăng vui vẻ hạnh phúc bên cạnh Ly, My thấy mừng vì Đăng đã làm the lời ông. Nhưng My cảm thấy pùn vì bik rằng sẽ mãi mất Đăng.

không ai có thể nghĩ rằng chuyện tình của Đăng và My lại ngắn như vậy. nó diẽn ra hạnh phúc như một giấc mơ tình yêu ngọt ngào, rồi thoáng chốc giật mình thức dậy thì mọi việc lại trở thành một cơn ác mộng. khoảng cách địa lí của Đăng và My lúc này là 2h30p đi xe máy. Còn khoảng cách con tim thì hơi xa dù ảc hai đều luôn có hình bóng đối phương ở tim. thế đó, thế mới bik hok phải yêu nhau thì lúc nào cũng phải ở bên cạnh nhau. Có những cuộc tình hok bên nhau nhưng tim họ luôn có nhau.

rồi vào ngày mưa Đăng đến tìm My.lúc này , Trường cũng đang ở chỗ My. từ ngày My dọn đến đây thì hok ngày nào mà Trường hok đến.

đăng : em muốn nói chuyện với My một chút

trường : uhm. Anh cũng có việc, anh đi trước.(Trường ra lấy xe và chạy đi )

đăng : anh muốn nói chuyện với em.

My : tôi hok có gì để nói với anh hết.

Đăng : My, em nhìn thẳng vào mắt anh nà. Anh xin lỗi em vì những lời hôm trước. chỉ tại lúc đó anh đã rất hoảng khi em bỏ đi , mà em lại…cho.anh xin lỗi. nhưng anh muốn nghe một lời giải thik từ em.anh hok thể nào tin được em lại làm thế. Em đã nhận tiền của ôgn để rời xa anh sao? Em quen anh chỉ vì tièn thôi sao My ? nói cho anh nghe. 1 lời thôi, anh xin em đừng lặng thịn như thế.

My : tôi chẳng có gì để giải thik cả. những gì anh bik, anh nghe, anh thấy đều là sựu thật. tôi chẳng cần giải thik gì cả.tôi tìm cách quen anh chỉ là vì tiền thôi. Tôi chỉ muốn quen anh để có tiền tìm em gái rồi tôi với em gái tôi có cuộc sống tốt hơn thôi. Anh cũng thừa bik gia cảnh của tôi như thế nào mà.Ông nah cũng rất hào phóng , ông ấy đưa cho một số tiền mà khi quen anh tôi cũng hok nghĩ là sẽ có được nhiều đến thế

Đăng : em nhìn thẳng vào mắt anh và nói cho anh nghe lại đi .

My : anh có bị điên hok. Tôi đã nói thế thì còn gì để nói nữa chứ.

Đăng : anh chỉ hỏi em 1 câu cuối thôi. Nhìn vào mắt anh và trả lời. em có từng thik anh hok ?

My nhìn thẳng vào mắt Đăng . My cảm nhận hok thể nói dối trước ánh mắt đó. Nhưng…" tôi chưa từng thik anh. Tôi chỉ xem anh là một cái mỏ vàng thôi "

Đăng : tháng sau anh sẽ đính hôn với Ly.

My : uhm. Tôi chúc anh hạnh phúc.

Đăng ra về, trời cũng mưa. dường như trời cũng đang khóc thương cho cuộc tình của họ. cách đây 2 tuần cơn mưa đối với họ là một kỉ niệm hạnh phúc hok bao giờ quên. rồi 2 tuần sau, cơn mưa hôm nay như muốn rửa nỗi đau của lòng họ. có những người gặp rồi ta sẽ quên. Cũng có những người trọn cuộc đời ta hok thể nào quên. rồi họ sẽ là ai trong cuộc đời của nhau.

và cứ như thế gần 1 tháng trôi qua 4 người Đăng , My , Ly, Trường đều hok ai có niềm vui trọn vẹn. Đăng luôn mang bộ mặt gỉa dối khi bên Ly, vì Đăng hok hề có chút t/c gì.

Trường cố gắng chăm sóc và quan tâm nhiều cho My nhưng với My chỉ có tình cảm anh em với trường. ngoài ra chẳng có gì. My cũng tranh thủ tìm Trân, nhưng chẳng thể nào khuyên Trân theo My về.

Mãi đến 1 ngày, ngày lễ đính hôn của Đăng diễn ra.mọi việc tấp nập chuẩn bị. còn 2 tiếng nữa, 2 tiếng nữa thôi dù muốn dù hok thì My cũng phải xóa sạch hình bónh Đăng trong lòng. Và Đăng cũng thế.ngày lễ đính hôn mà mặt Đăng chẳng khác nào mặt đưa đám .từ nagỳ My ra đi Đăng chưa hề nở một nụ cười.ban ngày đi nhậu với mấy thằng bạn thân. tối tối chở cô vợ tương lai đi mua sắm.học hành chẳng cần quan tâm. Vì Đăng hok tìm ra mục đích tại sao phải học.chẳng aio có thể khuyên Đăng.chỉ có một người nhưng người ấy thì hok thể nào khuyên được. người đó là My.vì thất vọng quá nên Đăng nghe lời ông lam flễ đính hôn với Ly sớm hơn thời gian dự định

_ _ _ _

trường : hôm nay Đăng làm lễ đính hôn. Còn gần 2 tiếng nữa buổi lễ sẽ diễn ra

my : uhm. Em cầu chúc cho 2 người , 1 người em thik và 1 người thik người em thik hạnh phúc.

trường : em hok thể nào quên được Đăng vậy tại soa lại làm khổ mình và khổ cả Đăng như thế.em thừa bik là Đăng luôn luôn cùng em vượt qua mọi thử thách để 2 đứa được ở cạnh nhau. tại sao em lại chọn cách rút lui.???

My : em hok muốn vì em mà Đăng gây gổ với ông

trường : em như thế, em có nghĩ đến cảm giác của Đăng hay hok ? em có từng nghic Đăng sẽ ra sao hok?

My : anh ấy sẽ tốt thôi

trường : anh hok bik tốt hay hok?! Nhưng chẳng nagỳ nào mà nó hok đi nhậu. từ nagỳ xảy ra chuyện hok ai thấy nó cười nói.nó chẳng nói chuyện với ai.nó như một cái xác hok hồn.nó là 1 đứa coi trọng tình cảm. nếu là em em sẽ ra sao chi tim mình bị tổn thương, một vết thường quá lớn ?

my : rồi nó sẽ lành theo theo thời gian

trường : My, anh bik em đang nói dối vì em thừa bik hok phaỉ vết thường nào cũng lành được theo thời gian. bởi em cũng là người mang một vết thương lòng. nếu có thể lành thì em đã hok khóc những ngày qua.vẫn còn kịp, em hãy đến đó đi.

my : hok. Em phải đi tìm Trân.em sẽ cố quên .

trường : em đi tìm Trân ??? em hok đến đó sao ???

my : vâng. Em đi tìm em gái em.

trên đường đến tìm Trân thì My bị tai nạn giao thông. Trường như ngã quỵ khi nghe tin My bị chấn thương nặng ở đầu.khả năng sống của My là một sợi dây mỏng manh. không thể nào tin được một cô gái vừa bước vào tuổi18 lại sắp phải ra đi mai mãi.

Trân hay tin chị bị tai nạn cũng vội vào viện. Trân cảm thấy hối hận vì đã hok nghe lời chị. nếu Trân nghe lời cùng về vơid My thì My sẽ hok phải như thế này. Đèn phòng cấp cứu vẫn bật sáng vàngười đang nằm trong đó là My. Ánh đèn tắt, My được đưa ra.

Trân : chị ơi, em xin lỗi, em xinlỗi vì đã…nếu hok vì em thì chị đã hok phải như thế này. chị ơi, chị tỉnh lại đi, chị mắng em,la em đi chị ơi.

trường : chị ễm hok sao đâu. Chúng ta phải đặt niêm ftin rằng chị em sẽ tỉnh lại

trân : nhưng bác sĩ đã nói nếu chị em hok tỉnh lại thì chị sẽ sống đời sống thực vật. em hok muốn chị em phải sống như thế.anh ơi, anh nói bãc sĩ cứu chị em tỉnh lại đi. chị ơi.

_ _ _

mẹ Đ : con đã suy nghĩ chưa. Hôm nay là ngày có thể xem là ngày quyết định t/c cả cuộc đời con đó.

Đăng : chẳng phải mẹ nên vui vì con nghe lời ông sao ???

mẹ Đ : con và My có chuyện hiểu lầm gì hay sao ? mẹ hok tin My lại nhận tiền của ông rồi bỏ đi. mẹ càng hok thể tin My ở nhà chúng ta, tiếp cận con để lừa gạt t/c con chỉ vì tiền. theo mẹ My hok phải là cô gái như thế.

Đăng : con cũng như mẹ. con cũng đã từng hok tin, nhưng rồi chính miệng My đã nói ra điều đó. Bây giờ con cũng hok muốn nhắc đến chuyện đó nữa.

mẹ Đ : nói thật cho mẹ bik con có thik Ly hok ? đừng đem t/c của mình ra đùa giỡn như thế

đăng : tim con đã chik từ ngày My ra đi. con chẳng còn có thể thik một ai nữa.

mẹ Đ : vậy tại sao con lại làm lễ này ?

đăng : con cũng chẳng bik. Nhưng có lẽ thế sẽ tốt cho cả 4 người

mẹ Đ : 4 người ??? ( bà vẫn chưa bik chuyện Trường và My)

đăng : thôi, con vào trong sắp đến giừo làm lễ rồi.

Anh từ ngoài cửa chạy vào miệng hok ngừng kêu to" Đăng ơi, bạn gái mày xảy ra chuyện. bạn gái mày có chuyện rồi Đăng ơi "

Anh : con chào bác gái ( vừa nói vừa thở )

mẹ Đ : bạn gái nào của nó xảy ra chuyện? vợ tương lai của nó ở trong chờ giờ làm lễ thì còn bạn gái gì nữa ?

Anh : dạ , My

Đăng vội qay lại chỗ Anh : chuyện gì ? My xảy ra chuyện gì ?

Anh : anh Trường vừa gọi nói là My bị tai nạn giao thông đang ở bệnh viện

Đăng : chắc là một trò đùa đó. Cô ấy luôn bên cạnh anh Trường thì làm gì có chuyện

Anh : hok phải đâu. My sắp chik thật rồi. bây gàơ khoảng cách giữa sự sống và cái chik với My rất mỏng manh. Cô ấy có thể iỉnh lại và cũng có thể nằm xuống mãi mãi.nếu mày hok tin thì cứ ở lại đây để chào đón hạnh phúc sắp diễn ra của mày.

Nói rồi Anh bước đi. Đăng im lặng 30s.

Đăng : mẹ, con xin lỗi

mẹ Đ : hạnh phúc đang nằm trong tay con. Con buông tay thì nó sẽ mất mãi mãi. Hãy đến đó. t/y có sức mạnh rất kì lạ. hãy đến đó nắm lấy tay tay người con yêu.hãy cho cô ấy bik rằng dù thế nào thì cô ấy hok bao giờ cô đơn.

Đăng : mẹ…

mẹ Đ : đi đi. mẹ ủng hộ con

Đăng chạy vội khi tiếng chuông đồng hò báo đến giờ làm lễ.sự bỏ chạy của Đăng đã làm cho buổi lễ nháo nhào cả lên.một lễ đính hôn chỉ có nữ chính mà hok có nam chính. mọi người đến dự dần ra về.

_ _ _

Đăng : My ở đâu ??

trường : trong ấy ?

Đăng bước vào phòng và hok tin vào mắt mình nữa.

Đăng : My ơi, em đừng làm anh sợ mà.tỉnh dậy đi. tỉnh dậy đi. tỉnh dậy và nói với anh em chỉ đùa với anh thôi. Em hok thể nằm im như thế này. Vì anh vẫn chưa nói với em rằng anh yêu em. Anh yêu em con mèo 2 chân ngốc.

người ta nói con trai khóc như con gái thì xấu lắm. nhưng Đăng đã khóc. Có lẽ My nghe được lời Đăng nói vì nước mắt My rơi.

Đăng : anh xin lỗi em vì mọi chuyện. anh chỉ xin em 1 điều. em hãy tỉnh lại đi . tỉnh lại đi em. tỉnh lại để mắng anh vì anh là thằng ngốc đến bạn gái mình cũng hok bảo vệ được. anh xin em, tỉnh lại đi.

trường : My chưa từng làm gì có lỗi với em . My hok hề nhận tiền của ông. My cũng hok phải quen em vì tiền. chỉ vì My hok muốn ông và em bất hào nên My đã….từ nagỳ ra khỏi nhà em đến nơi mới hok nagỳ nào mà My hok khóc.

Đăng : mèo 2 chân ngốc ơi. Sao em ngốc đến thế chứ. Anh đã hiểu lầm em.nhưng anh mún nói với em rằng anh đã tổn thương khi hiểu lầm em nhưng t/c của anh đối với em thì hok bao giờ thay đổi . em tỉnh lại đi. gần lễ noel rồi. em còn nhớ hok khi anh bày tỏ t/c của mình anh đã hok lãng mạng chút nào. Nhưng lễ noel này anh sẽ thật lãng mạng. vì vậy mà em phải tỉnh lại. anh hok cho phép em ngủ maĩ thế này nữa.

rồi chỉ còn gần nửa tháng là đén lễ noel.My vẫn nằm đó, Đăng luôn bên My.bạn bè giúp Đăng tổ chức lễ noel dành tặng My. Nhưng hok ai bik My có thể tỉnh lại để nhận món quà đó hok. Nhưng Đăng vẫn luôn mang hy vọng và tiếp tục hoàn thành món quà của mình.

_ _ -

rồi còn 1 nagỳ nữa lễ noelỹe đến. My vẫn nằm trên giường bệnh.Đăng vẫn bên cạnh trò chuyện cùng My.

Đăng : anh đã chuẩn bị cho em một món quà noel. Nhưng hok thể đem nó vào đây cho em được. em phải tỉnh lại. anh sẽ đưa em đến đó.tỉnh lại đi mèo 2 chân ngốc của anh. Mai anh hok vào với em được. anh sẽ chờ em ở nơi anh sẽ dành tặng em món quà noel. Anh tin nagỳ mai em sẽ đến _ _ _

Cái ngày noel cũng đến. Đăng kiên nhẫn chờ My. Đăng cũng hok bik My có thể tỉnh lại và đến được hay hok. thời gian cứ trôi. rồi 10h đêm. 2 tiếng nữa sẽ qua ngày mới , sẽ kết thúc noel.

Đăng : My ơi. Em vẫn chưa tỉnh lại sao ? ngày lễ giáng sinh sắp qua rồi..

_ _ _ _

Trân : mọi người ơi chị My tỉnh lại rồi.

Tính : tỉnh lại rồi, tạ ơn trời

My : mình ngủ bao lâu rồi ??

Anh : lâu lắm rồi. cuối cùng thì cũng tỉnh lại rồi.

Trân : chị 2

My : trân.

Hà : ák. sắp hết nagỳ rồi, Đăng.

Nghe tên Đăng My bỗng buồn.

trường : phải đưa My đến đó thôi.

tuấn : đồ đã chuẩn bị sẵn sàng. Make up cũng đợi lệnh

my : chuyện gì vậy ???

trường : mọi người bik em vừa tỉnh lại còn rát mệt nhưng em phải cố gắng đến 1 nơi.

20p sau đã xuất hiện một thiên thần .

_ _ _

Đăng : mèo 2 chân ngốc ơi, em vẫn chưa tỉnh lại sao ? chỉ còn 30p nữa là qua lễ rồi

Anh : tèn tén ten..thiên thần đây

Đăng : My

My: anh…..anh…

Anh : vậy là xong nhé. tụi này đi chơi lễ đây (nói xong mọi người đi hết )

Đăng : đây là món quà anh dành tặng em. tặng người con gái anh yêu. Chúc em noel vui vẻ.

My : anh…

Đăng : anh bik mọi chuyện rồi. cho anh xin lỗi nhé

My : em xin lỗi anh

Đăng : hok . em hok có lỗi. đừng khóc mà. em là thiên thần của tối nay. Thiên thần thì hok được khóc.mèo 2 chân ngốc ANH YÊU EM 4ever. nhắm mắt lại anh có quà muốn tặng em

My nhắm mắt và món quà đó là một nụ hôn

My : anh ..thấy ghét lắm

Đăng : anh giận đó.

My : giận gì ?

Đăng : anh tỏ tình lãng mạng thế em hok nói t/c của mình cho anh nghe lại ghét anh.giận luôn

My : em..em..xin lỗi mà. đừng giận em mà

Đăng :vậy nói anh nghe t/c của em dành cho anh thì anh hok giận

My : em..em.em..em sẽ bên cạnh anh mãi mãi.

Đăng : anh chỉ cần thế thôi. nhớ lời em hứa nhé. Hok được chạy mất đó.

My: vậy để xem anh có giữ nổi em hok đã.

Đăng : có chik anh cũng kéo em theo hok để em chạy mất (cười)

. thế là cuối cùng họ cũng được bên cạnh nhau. mọi chuyện hok như mong muốn nên ông Đăng cũng hok thể tiếp tục ngăn cản. Ly trở về quê mọi việc trở về như cũ.

thế đó khi yêu thì nên tin vào tin yêu.ai khi yêu hãy cố gắng vượt thử thách để giữ lấy t/y của mình nhé.

--END--